น้ำนมไหลตอนกี่วีคค้ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้ำนมจ้ะไหลตอนกี่วีคค้ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตอน20วีคจ้า ตอนนี้29วีค ก็ยังมีอยู่จ้า เยอะขึ้นกว่าเดิม เเต่มีน้ำนมเร็วก็ไม่ได้ดีหรอกจ้า

30w มีน้ำนมเหลืองๆซึมๆออกมาค่ะ แบบนี้ แปลว่าถ้าเราคลอดเราจะมีน้ำนมเลยใช่ไหมคะ

หลังผ่าคลอดคะ แต่ตั้งแต่ท้องได้8เดือน เริ่มกินน้ำขิงกระตุ้นนมคะ

ใช่ๆๆๆอยากรู้เหมือนกันค่ะบ้านนี้ยังเปนแป้งขาวววอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ดีที่น้ำมมเยอะค่ะมาตอนี้ 26 w. ขยันกระตุ้นนะค่ะ

หลังคลอดค่ะมาแน่ๆ ขนาดเราผ่าตอน11โมง 5โมงไหลแล้วค่ะ

มีนํ้านมก่อนคอลดเสียงคลอดลูกก่อนกำหนดน้ะค่ะ

น้ำใสๆไหลจากนมตั้งแต่3-4เดือนจ้า

บ้านนี้น่าจะหลังคลอดเลยค่ะ 😁

แล้วแต่บางคนจ้า ไม่เหมือนกัน