ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องไม่ถ่าย3วันปกติมั้ยค่ะ น้ำแม่ล้วนค่ะ แล้วทำยังไงให้น้องถ่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กนมแม่ค่ะ นมแม่ย่อยง่ายส่วนมากจะเหลือเป็นฉี่ นานๆทีอึ เป็นเรื่องปกติ ให้สังเกตสีอึน้องด้วยค่ะ

4y ago

ถ้าสีเหลืองเหนียวๆก้ปกติไช่มั้ยค่ะ