เด็กรู้ร้อนรู้หนาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องได้1เดือนเข้าเดือนที่2แล้ว อยากถามว่าน้องจะรู้ร้อนรู้หนาวช่วงกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

รู้แล้วค่ะ เริ่มชินกับอากาศภายนอกครรภ์

2mo ago

ยิ่งอากาศร้อนควรนอนที่โปร่งสบาย ใส่เสื้อผ้าสบายๆค่ะ ไม่งั้นผื่นขึ้นเต็มตัวแน่ เหงื่อออกต่อมเหงื่อยังทำงานไม่เต็มที่เกิดอารอุดตัน เป็นผดผื่นอีกค่ะ