ควรใช้ขวดนมกี่ออนซ์คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องแรกเกิดควรใช้ขวดนมขนาดกี่ออนซ์คะแล้วแม่ๆใช้แบบไหนยี้ห้อไหนแนะนำทีคะพอดีเป็นแม่มือใหม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้พีเจ้น 5 ออนซ์ขวดคอกว้าง จะเป็นจุกss

2y ago

ขอบคุณนะคะตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยไม่รู้จะซื้อแบบไหน