น้องเริ่มเดินตอนไหนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องเริ่มเดือนกันตอนไหนบ้างคะ บ้านนี้ 1ขวบ 3 เดือนยังไม่เดินเลยค่ะ พอให้น้องลองยืนก็จะนั่งตลอดเลย แต่บางครั้งน้องยืนเกาะเองได้ แต่ไม่นาน ควรดูไปก่อนหรือควรพบแพทย์ตอนไหนคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยคะ เดี่ยวน้องขยันก้อเดินเองคะ ถ้าเขาไม่อยากเดิน ฝืนไปก้อเท่านั้นคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่