ลูกตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องกินนมแม่ปกติดี น้ำนมแม่ไหลเยอะ แต่ทำไมลูกยังตัวเหลืองตาเหลืองนิดหน่อยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการของตัวเหลืองจะรักษาด้วยการส่องไฟอยู่รพ. ส่วนตาเหลืองจะหายไปเองตอนน้องได้1เดือนหรืมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะ สอบถามหมอเด็กมาแล้วค่ะ

ปรึกษาแพทย์เลยค่ะ