จามแล้วเจ็บ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้33week1dayจามแล้วเจ็บตามที่วงในภาพเลยค่ะจะอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จามแล้วเจ็บ
3 ตอบกลับ

บางทีเป็นส้นเท้าลูกค่ะเขาเอามายันท้องเราเป็นทุกวันเลยเจ็บบ่อยจนชิน

ไม่อันตรายคะ เวลาจาม ท้องเราจะเกรงทำให้มีอาการได้

ไม่อันตรายค่ะแม่