ตั้งครรภ์ได้3เดือนกว่า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้13+2วีคแต่วันนี้ได้อัลตราซาวด์เขาเขียนในใบว่าได้12+3วีคแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับการตกไข่ด้วยค่ะ บ้านนี้ ท้อง 11 w 6 วัน ใบซาวด์เขียน 12 w 3 วันค่ะ 🤣🤣