สอบถามให้แม่หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องลูกคนแรก ไม่เสี่ยงเป็นอะไรพอคนที่ 2 เสี่ยงเป็นดาวแต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเสียงสูงหรือเสียงต่ำต้องทำยังไงดีคะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดาวน์เป็นได้จากหลายกรณีค่ะ ทุกท้องมีความเสี่ยง รอผลตรวจตามขั้นตอนก่อนนะแม่ คือยุคนี้หมอให้ตรวจทุกคนค่ะ เราก็ตรวจ เสี่ยงต่ำ ลูกก็ปกติดีค่ะ