ท้องปั้นแข็ง 38+6

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องชอบปั้นแข็งช่วงเย็นจนเกือบทั้งคืนทุกวันแต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีมูกออกไม่มีอาการอื่นเลยนอกจากปั้นแข็งอย่างเดียวเป็นมาหลายวันเเล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราจะคลอดก็เป็นแบบนี้บ่อยคะ ลองสังเกตุถ้าเริ่มปวดท้องถี่ขึ้น รีบไปรพ นะคะ เพราะเราเองกว่าจะไปก็เกือบคลอดแล้วคะ คิดว่าเจ็บเตือน เพราะจะรอดูมูกเลือด กะน้ำคร่ำแตก

5y ago

เป้นแบบนี้นานไหมค่ะแม่บ้านนี้เป้นมาจะ2อาทิตย์แล้วค่ะท้องแข้งปวดหน่วงมีมูกใสๆขุ่นๆออกตลอดเรยค่ะใกล้คลอดแล้วด้วยอิก9วันครบกำหนดค่ะ

เป้นเหมือนกันเรยค่ะแม่ เป้น ทุกวัน เรย ค่ะแต่บ้านนี้มีมูกใสๆขุ่นๆออกตลอดเรยค่ะลองเซิดกูเกิ้ลดูเขาว่ามูกใกล้คลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ มีมูกใสๆขุ่นๆออกมาบ้างเหมือนกันแต่น้อยมากจนแยกไม่ออกว่ามูกหรือตกขาวกันแน่ค่ะ