สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง38วีคมีแบบนี้ไหลออกมาวันนึง3-4รอบเปียกกางเกงในเลยค่ะมันเป็นอะไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำคล่ำแตกไหมค่ะคุณแม่รีบไปพบหมอด่วนเลยจ้า

1y ago

มันมาๆหายๆหนูเลยนึกว่าเป็นตกขาวแต่ถ้าตกขาวไม่น่าจะเยอะขนาดนี้

หาหมอยังค่ะแม่ เป็นยังไงบ้างค่ะ

1y ago

แอดมิดค่ะปากมดลูกเปิด3เซน