ลูกดิ้นน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง37+2แล้ว เมื่อวานน้องดิ้นทั้งวัน ดิ้นแรง แต่วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ใน1ชั่วโมงไม่ถึง10ครั้ง จะเป็นไรไหม....กังวลมากค่ะ😔😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใน1วัน ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้งคือผิดปกติค่ะ