ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์กับอีก2วัน เเอบรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง2เเล้ว รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงปกติจิ้มท้องเล่นน้องจะดิ้นตอบเเต่วันนี้หนูไม่ดิ้นตอบเลยตอนนี้เดือยเคียดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีดิ้นบ้างนะค่ะเเต่รู้สึกน้อยมากบางทีหลังกินข้าว1ชั่วโมงแทบจะไม่รุ้สึกเลยว่าดิ้น