อยากมีเจ้าตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะที่มีประสบการณ์มาก่อนกว่าจะมีลูกคนแรกใช้เวลาหลายปีมากคลอดลูกคนแรก6พ.ย64ตอนนี้น้องได้10เดือนกว่าแล้วคืออยากมีคนที่สองปล่อยมาตอนน้องอายุ4เดือนค่ะตอนนี้น้อง10เดือนกว่าแล้วทำไมคนที่สองไมามาติดสักทีค่ะหรือเป็นเพราะลูกคนแรกมียากคนที่สองเลยมียากหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะไม่ใช่เวลาตกไข่หรือเปล่าคะคุณแม่

2y ago

อ่อแม่ไม่รู้เลยอ่ะไม่มีประสบการณ์ตอนแรกปล่อยมานานหลายปีคิดว่าจะไม่มีคราวนี้มีตกใจเลยค่ะแต่ดีใจว่าตัวเองมีอยากได้คนที่สองก็ไม่มาติดสักทีปล่อยมาตอนน้อง4เดือนตอนนี้น้องได้10เดือนกว่ายังไม่มา