ทำประกันสังคมแฟนแต่ไม่มีทะเบียนสมรส

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะทำประกันสังคมของแฟนแต่ไม่มีทะเบียนสมรสต้องทำยังไงคะแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เบิกค่าคลอดได้ แต่สงเคราะห์บุตรถ้าใช้สิทธิผู้ชายต้องมีทะเบียนสมรสค่า

1y ago

ตอนนี้ลูก10เดือนแล้วยังเบิกได้อยู่ไหมคะค่าคล