ประจำเดือนขาด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ประจำเดือนขาดมา 12 วันแล้วก่อนหน้านี้ตรงช่วงกำหนดประจำเดือนมา เข้าห้องน้ำเอากระดาษเช็ดดูมันมีเหมือนเมือกสีน้ำตาลอ่อนๆติดมาด้วย แบบนี้มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ #ประจำเดือนขาด 3 วันแรกตรวจแล้วไม่ขึ้นค่ะ #มีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดือนบางช่วง

2 ตอบกลับ

ตรวจอีกรอบรึยังคะ? รีบตรวจนะคะ ถ้าท้อง รีบไปหาหมอสูติฯ ถ้าไม่ท้อง หาหมอนรีเวชฯค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

รอซ้ำอีกรอบคะ ถ้ากังวลก็ให้คุณหมอตรวจเลือดให้เลยคะ

5y ago

พรุ่งนี้จะลองตรวจอีกรอบค่ะแม่​ รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ