เพศลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้4เดือนเกือบ5เดือน​ ไปอัลตราซาวนด์​มาคุณหมอบอกว่าจากที่เห็นตรงนี้น่าจะเป็นผู้ชายนะแต่ไม่แน่ใจนะ​หมอบอกแบบนี้เพราะอายุครรภ์​ยังน้อย​ อยากทราบว่าแล้วต่อไปเพศลูกจะเปลี่ยนไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ชัดตอน8เดือนแล้วค่ะ ท้องหนามากดูไม่ชัด มาชัดตอนใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่เราได้หมด ญ. ช เลยไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ ที่ถามหมดทุกครั้งคือน้องแข็งแรงดีไม่ค่ะ

ของเราซาวตอน5เดือนบอกน้องเป็นหญิง พอซาวครั้ง2ตอน8เดือนหมอบอกน้องเป็นชาย แต่ตอนนี้38+4วีค ยังไม่คลอดเรยค่ะ แอบลุ้นๆลุกชายค่ะเพราะคนแรกเปนหญิงค่ะ👶👶

ของเราได้ซาวครั้งเดียวค่ะคุณแม่ หมอก็บอกน่าจะผช. แต่เราก็ไม่ได้ขอซาวเพศอีก ซาวดูแค่ว่าลูกปกติไหม เรารอลุ้นเอาค่ะ ญ.ก็ได้ช.ก็ดี 😄😄

ของเราซาวด์ครั้งแรกหมอบอกชาย เดือนต่อมาบอกหญิง ค่ะ

เรารู้ตอนคลอดไปซาวทุกเดือนน้อวหนีบขาทุกเดือน

บ้านนี้ซาวด์ตอน13wหมอบอกผู้หญิง

เราอยากได้ลูกชายค่ะ

ขอบคุณ​ทุกคำตอบนะค่ะ