อาการเจ็บ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง35+1วีค มีอาการเจ็บตรงจิมิตลอดแล้วเวลานั่งแล้วลุกขึ้นเดินจะเจ็บตรงโคนขามากๆเลยค่ะเป็นสัญญานอะไรหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

กลับหัวแล้ว คงใกล้แล้ว ของหนูคลอด35วีคพอดี

เด็กกลับหัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอว่าเด็กกลับหัวตอน31วีคแล้วค่ะ