ลูกดิ้นไม่แรงเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องใด้32+4แล้วปกติลูกดิ้นแรงทุกวันพอเข้า32wรู้สึกว่าลูกดิ้นเบามากจนไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นจนเราต้องนอนอยู้นิ้งๆถึงจะรู้ว่าลูกดิ้นลูกเราดิ้นเบามา4วันแล้วแบบนี้ปกติหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตังเริ่มใหญ่พื้นที่ในท้องเริ่มแคบค่ะ ถ้าน้องดิ้นเกิน10ครั้งถือว่าปกติ