ตกขาวในคนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง 25+3 การเป็นตกขาวนี่เป็นเรื่องปกติไหมคะหรือต้องทำยังไงแต่ดูแลดีมากเลยนะคะ ตอนไปตรวจกับหมอที่ไม่ใช่แผนกฝากครรภ์เขาตกใจที่เราเป็นตกขาวด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ

3y ago

หมอบอกนี่เธอเป็นตกขาวด้วยหรอเลยงงค่ะว่าตกใจทำไม😂