ถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติมั้ยคะแบบนี้😂

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้37+1แล้วปวดหลังตรงช่วงเอวมากท้องแข็งบ่อยปกติมั้ยคะปวดหลังช่วงเอวมากแต่เป็นๆหายๆปวดร้าวหลังช่วงเอวเลยบางทีมีจี้ดๆท้องด้วยเหมือนจะปวดท้องแล้วก็หายปกติส่วนตัวไม่เคยปวดท้องประจำเดือนอยู่แล้วท้องแรกค่ะแยกอะไรไม่ค่อยออกเลย😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้37+6 ก็เป็นค่ะปวดท้องหลอกบ่อยมากค่ะ เวลาท้องปั้นแข็งลองนับดูค่ะว่าแข็งถี่มั้ย นานประมาณ30-70วินาทีมั้ยค่ะ