สอบถามเรื่องตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งท้องได้32สัปดาห์แล้ว รู้สึกปวดช่วงเชิงกราน และจิมิค่ะ มาวันนี้เข้าห้องน้ำปัสสาวะใช้ทิชชู่เช็ดแล้วมันมีเลือดเหมือนแดงสดนะค่ะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เเนะนำหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก