ตั้งครรภ์5wลูกน้อยตัวเท่าไหนซาวด์เจอรึยัง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องที่สองอยู่ เมื่อวานไปซาวด์มาอายุครรภ์ได้5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก นี่คือปกติใช่มั้ยคะ แอบกังวลนิดนึง ท้องแรกไปซาวด์ตอน8wก็เจอเด็กค่ะ #ขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ#

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ รออีกสองสัปดาห์ค่อยไปซาวด์ใหม่ (ตอน 7 สัปดาห์) ควรจะเจอหัวใจนะคะ