ตรวจน้ำตาล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตรวจน้ำตาล ต้องค่าเท่าใหร่ค่ะถึงปกติ รบกวนหน่อยค่ะ คุณแม่เริ่มกังวล

ตรวจน้ำตาล
35 ตอบกลับ

ห้ามเกิน140คะ ถ้าเกินคุณหมอจะนัดตรวจซ้ำคะ

ต้องไม่เกิน140ค่ะถ้าเกินคือเปนเบาหวานจ้า

5y ago

ตอนนี้คุนแม่คุมอาหาร.ตรวจน้ำตาลยุ่รึป่าวค่ะ

คนทั่วไปไม่เกิน120.. คนท้องไม่เกิน140ค่ะ

ครั้งแรกห้ามเกิน 140 ครั้ง 2 ห้ามเกิน 120

5y ago

ขอบคุนค่ะ

แนะนำต้มใบเตยเอาน้ำมาดื่มค่ะ

5y ago

แก้น้ำตาลในเลือดค่ะ

บ้านนี้กิน2ขวด. ขึ้นแค่111ค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

บ้านนี้2ขวด 139 ค่ะ

ห้ามเกิน140ค่ะ

ไม่เกิน 140 ค่ะ