มีโอกาสท้องไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตรวจก่อนวันประจำเดือนมาแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ( ตรวจปัสสาวะแรกของการตื่นนอนรอผลไม่เกิน 5 นาทีขึ้นมาแบบนี้ค่ะ )

มีโอกาสท้องไหมคะ
22 ตอบกลับ

ขีดจาง เหมือนเราเลย พรุ่งนี้ตรวจอีกทีนะคะ มันต้องเข้มขึ้นค่ะ ให้ชัวร์ไปตรวจเลือดเลยจ้า แต่คุณหมอก็จะถามเยอะหน่อยเพราะตรวจเจอว่าท้องเร็วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะจากประสบการณ์แม่บ้านนี้ตรวจก่อนกำหนดเมนจะมา5วันเห็นขีดจางๆจากนั้นเข้มขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้ก็ตรวจก่อนประจำเดือนมาค่ะ​ ตรวจแล้วตรวจอีกก็ขึ้น2ขีด​ จางๆสุดท้ายท้องจ้า🤣🤣🤣

ตรวจก่อน ปจด.มา 2 วัน จางเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ปจด.ขาด 8 วัน เข้มแล้วค่ะ ลองตรวจใหม่นะคะ

รอสักวันสองวัน ซื้อมาตรวจหลายๆแบบนะคะ เค้าจางแบบนี้เลยรอบแรก ผลผลิตของจางๆค่ะ

แนะนำแม่ชื้อแบบหยดมาเทสคะ ของเราชื้อแบบจุ่มมาจืดมากแต่พอใช้แบบหยดชัดแจ๋วเลย

เราตรวจหลังประจำเดือนไม่มา 1 วัน จางมากค่ะ จางแบบลมหายใจ แต่ตอนนี้น้อง 14 week แล้ว

เค้ายึดขีดบนเป็นหลัก น่าจะท้องค่ะ ลองไปตรวจที่ รพ.อีกทีเพื่อความชัวร์นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่า

แทบจะ​มองไม่มี​ขีดเลยค่ะ​ ลองเว้นสัก​ 3วันแล้วตรวจ​ใหม่​ดู​

ยินดีด้วยค่ะเห็นจางๆนะคะ รอตรวจซ้ำอีกสองวันก็ได้ค่าาา