ประจำเดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเราให้นมลูกตอนนี้ปีกว่าแล้วค่ะ แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ หรือเป็นเรื่องปกติหรือไม่ปกติคะ #ที่แม่ให้น้องกินนมจากเต้าคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าให้นม ประจำเดือนจะมาช้าหรืออาจจะไม่มาเลยตลอดการให้นมค่ะ

6mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นะคะ

ปกติคะ ของเค้า ลูก1ปี2เดือนเพิ่งจะมาคะ ดีใจมาก เต้าล้วนคะ