ซื้อนมมาผิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือว่าเราซื้อนมให้ลูกผิดสูตรปกติลูกเรากินสูตร1แต่เราซื้อสูตร3แล้วชงให้ลูกกินไป3ออนน้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไปแล้วไม่เป็นไรค่ะ แต่สังเกตุอาการน้องไว้นะคะ แต่ไม่ต้องให้กินต่อเพราะนมสูตร 3 ขึ้นจะทำมาสำหรับเด็กโต 1 ปีขึ้น ต่ำกว่านั้นกินจะย่อยยากค่ะ