ปวดจิมิ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือปวดตรงจิมิตั้งแต่ท้องเข้าเดือนที่3แล้วจนปัจจุบันนี้ท้อง5เดือนกว่าก้อยังปวดอยู่ ต้องไปหาหมอรึป่าวค่ะ ตะแคงทีนึงก้อปวดขยับนิดนึงก้อปวดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดูคะ