กินยาผิดจะมีผลต่อลูกใหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือกินยาผิดเม็ดค่ะ จะกินยาเม็ดสีแดงก่อนนอนแต่ยิบยาผิดกินเม็ดสีขาว แล้วก็กินเม็ดสีแดงตาม#จะเป็นไรใหมค่ะ จะมีผลต่อลูกใหมคะ#กินผิดครั้งแรกค่ะ 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราเลยเมื่อวาน เป็นเหมือนกัน😅😅😅

3y ago

กินปกติได้เลยค่ะ