สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคนท้องสามารถใช้ยาพ้นจมูกได้มั้ยค่ะพอดีคุณหมอบางท่านบอกใช้ได้ หมอบางท่านบอกอัตรายค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อด้วยค่ะ ถ้าหมอสูติแนะนำโดยเฉพาะก็ใช้ได้แม่ แต่แนะนำใช้แค่ยาที่หมอจ่ายให้ดีกว่าค่ะ