ฉีดวัคซีน4เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะการฉีดวัคซีน4เดือน.ควรฉีดก่อน4เดือนหรือครบ4เดือนหรือหลัง4เดือนแล้วถ้าฉีดหลัง4เดือนควรฉีดหลังกี่วัน พอดีแม่ฉีดวัคซีน2เดือนน้องที่คลีนิคแล้วหมอไม่มีวันนัดให้.หมอให้นับจำนวนเดือนเป็นคู่เอาค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยนะคะ *ขอบคณค่ะ*

1 ตอบกลับ

ฉีดก่อนไม่ได้แต่ฉีดหลังได้ค่ะ