นมหมด...ด่วนๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไม่ดราม่านะคะ??‍♀️ได้คำตอบแล้วจะลบโพสต์ค่ะ ลูกเพื่อน 6 เดือนนิดๆ ตอนนี้นมผงน้องหมด รอพ่เลิกงานตอนเที่ยงคืน(ไม่มีแม่) น้องอแงมาก สามารถให้กินนม UHT โฟมส์ รสจืดก่อน ได้ไหมค่ะ สงสารหลานหิว ยายป้อนข้าวแล้วแต่ยังงอแง เราให้ดูดเต้านมดูดไม่เป็นค่ะ ?บ้านเราไม่มีนมผสมด้วย

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นลูกเรา ลูกเราทานได้คะ เพราะเลี้ยงแบบพื้นๆ ไม่ยึดหลักเกณฑ์มากมาย เพราะทางครอบครัวเลี้ยงกันแบบง่ายๆคะไม่ได้ประคบประงมมากมาย