..

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ในสมุดฝากครรภ์หมอกำหนดวันที่18กุมภา แต่ในใบอันตร้าซาวด์กำหนด25กุมภา ควรเชื่ออันไหนดีคะ? (รู้ค่ะว่าอาจไม่ตรงกำหนด แต่แค่สอบถามเฉยๆว่าอันไหนดีกว่า)

2 ตอบกลับ

ในสมุดค่ะ กำหนดในใบอัลตราซาวด์ขึ้นอยู่กับขนาดของน้องค่ะ