สอบถาม สิทธิ์ประกันสังคมหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ในกรณีที่เราทำงานแล้วเราใช้สิทธิ์ประกันสังคม เราสามารถเข้า ร.พ ที่ไหนก้อได้ใช่ไหมค่ะ แล้วเราก้อสำรองจ่ายไปก่อน แล้วทำเรื่องเบิกที่ประกันสังคมทีหลัง (แม่มือใหม่ ขอคำแนะนำทีค่ะ)

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ไปที่รพ.ไหนก็ได้ค่ะแม่ สำรองจ่ายไปก่อนแล้วค่อยตกเบิกหลังคลอดค่ะ

ใช่ค่ะ