ค่าคลอดรพ.ราชวิถี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใช้สิทบัตรทองคลอดที่รพ.ราชวิถีนี้เสียเท่าไหร่ค่ะ ทำไมบางคนบอกเสียเป็นหมื่น

2 ตอบกลับ

บัตรทอง ต้องใช้ในเขตที่เราอาศัยอยู่รึเปล่าค่ะ? รึที่ใหนก็ได้

3y ago

อันนี้ไม่อน่ใจเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่ไปรพ.ไหนก็จะให้ไปตามสิทที่ขึ้นอยู่ค่ะ