สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครได้ลงทะเบียนรับเงินอุดหนุนเด็กบ้างค่ะ คือจะลงได้ตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องติดต่อสอบถาม อบต.ใกล้บ้านค่ะ เพราะแต่ละที่ไม่เหมือนกัน ของเราลูกเกิดต้นปี 62 ทาง อบต.เพิ่งให้ลง ต้นปี 63 บางที่ก็ให้ลงตั้งแต่เกิด