วางแผนมีบุตร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยมีเลือดออกกระปริดกระปรอย ก่อนจะถึงกำหนดประจำเดือนจะมา ประมาน 7-8 แล้วสุดท้ายตรวจว่ามีน้องบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค้ะ มีเลือดนึกว่าประจำเดือนมา สุดท้ายตรวจมีน้องค้ะ

5y ago

มีเลือดออกประมาณกี่วันคะ แล้วออกเยอะไหมคะ