สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยผ่าคลอดแล้ว ประจำเดือนมาตอนกีเดือนกันบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยผ่าคลอดแล้ว ประจำเดือนมาตอนกีเดือนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ของเราเดือนนิดๆก็มาแล้วค่ะ แต่มา2ครั้งในเดือนนั้นเลย

ถ้าให้นมลูกประจำเดือนจะมาช่วง1ปีได้ค่ะ

ของเราเดือนครึ่งก้อมาค่ะมาเยอะมาก

เราผ่าคลอด+ให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

ของหนู 1เดือนกว่าหลังคลอดค่ะ