น้ำนมมาน้อย หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครมีวิธีกระตุ้นน้ำนม หรือบำรุงยังไงให้มีน้ำนมบ้างคะ ขอคนมีประสบการณ์จิงๆค่ะ กลัวลูกไม่อิ่ม 🤤#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอะไรยัดเข้าปากให้หมดค่ะทานนมช่วยทำไงก็ได้ให้ร่างกายได้รับสารอาหารมาฟื้นตัวให้ไว้ที่สุดแล้วนำ้นมจะมาเร็วค่ะ