ลูกตาแฉะข้างเดียว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครมีลูก ลูกตาเเฉะข้างเดียวคุณแม่ทำไงคะ คนที่บ้านบอกให้เอาน้ำนมเราหยอดตาจะเป็นอะไรรึเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดที่หัวตาน้องค่ะ

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดพอค่ะอย่าเอาน้ำนมใส่