ตรวจเจอไวรัสตับอักเสบบี ขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครมีประสบการณ์เป็นไวรัสตับอักเสบบีขณะตั้งครรภ์บ้าง ลูกแข็งแรงไหม รักษายังไง พึ่งตรวจเจอ ก่อนหน้าไม่เป็น เพราะตรวจสุขภาพทุกปี ไม่รู้ไปติดมาตอนไหน เครียดมาเป็นห่วงลูก

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ