คลอดก่อนกำหนด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แรกเกิดน้อง1325 ตอนนี้น้องเพิ่ง6เดือน น้ำหนักแค่5500+กรัมน้อยเกินไปไหมคะแม่ๆ (น้องทานน้ำผงอย่างเดียวค่ะ แรกจนถึง4เดือนให้กินสลับนมแม่) #คลอดก่อนกำหนด31w #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า6เดือนแล้ว น้องน้ำหนักน้อย ให้เปลี่ยนนมเป็นสูตร2ได้เลยค่ะ สูตร2จะมีพวกโปรตีนเยอะกว่า เหมาะสำหรับเด็กที่น้ำหนักน้อยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ