แม่ๆได้ยินเสียงคลื่นหัวใจลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆได้ยินเสียงคลื่นหัวใจลูกกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้15 สัปดาห์ ยังไม่ได้ยินเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์จะได้ยินตอน9-10วีคค่ะ แต่ถ้าใช้เครื่องฟัง 4เดือนขึ้นไปค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากค่า ที่ รพ. ใช้เป้นเครื่องจิ้มไปที่หน้าท้องเลยยังไม่ได้ยินคาะ