ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆใส่ผ้าอนามัยหลังผ่าคลอดแบบไหนกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงอยู่โรงบาล พยาบาลจะเอาที่โรงบาลมาให้ใช้ก่อนค่ะ ใส่ง่ายไม่เจ็บแผลถ้าผ่าคลอดน่ะค่ะ กับบ้านมาก็ใช้ตามสะดวกเลยจ้า

เราแบบกลางคืนปกติเลยค่ะ ง่ายสะดวกคุ้นเคย