วัคซีนบาดทะยัก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆโดนฉีดวัคซีนกันบาดทะยักเข็มแรกตอนท้องได้กี่วีคคะ บ้านนี้โดนเข็มแรกตอน 10 วีค เข็มสองตอน13วีค6วัน แต่เราไปหาอ่านมาเขาบอกเข็มแรกควรเริ่มที่ 12 วีค เลยงงว่าทำไมหมอให้เราฉีดเข็มแรกก่อน 12 สัปดาห์

5 ตอบกลับ

แล้วแต่ดุลพินิจหมอค่ะแม่ แต่บางคนเขาก็ฉีดตอนไตรมาส 2-3 นะ

เราฉีดเข็มแรกตั้งแต8วีคแล้ววค่ะ

7mo ago

เบาใจไปหน่อยค่ะ

10w หมอยังไม่ว่ายังไงเลยค่ะ

7mo ago

น่าจะรออีกนิด แต่หมอให้ฉีดแน่นอนค่า

เข็มแรก7wกว่าคะ

7mo ago

ค่อยเบาใจหน่อยค่ะแม่

เข็มแรก 9w ค่ะ