เริ่มมีอาการแพ้ท้องตอนกี่วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆเริ่มมีอาการแพ้ท้องตอนกี่วีคกันคะ อาการเป็นยังไงบ้าง แล้วส่วนใหญ่แบบไหนได้ลูกชายลูกสาวคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ค่ะได้ลูกชาย ท้อง2แพ้ตอน5-14วีคค่ะ แพ้แบบแพ้มากๆ ได้ลูกสาวค่ะ

ตอนนี้5วีคค่ะ จะแพ้มากกว่าท้อง2 ค่ะ กินแต่ของหวานพอได้กินก็จะดีขึ้นค่ะ

มีอาการแพ้ท้องตอน8วีคคลื่นไส้อาเจียนเหม็นอาหาร กินอะไรไม่ค่อยได้

2w ago

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะแม่ รู้เพศน้องรึยังคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้เมื่อสองวันแรกยันตอนนี้14+4เลยค่ะทรมานมาก

อาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะไม่สามารถระบุเพศลูกได้ด้วย

บ้านนี้แพ้ทั้งสองท้องคะ พี่หญิง คนน้องชาย

2w ago

ดีแล้วคะแม่ ไม่แพ้ท้องคือโชคดีมาก

ของเราไม่แพ้แต่สามีแพ้แทนได้ผู้ชายค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่า

แพ้ตั้งแต่ 5 วีค ค่ะ ตอนนี้6วีคค่ะ 🥹

2w ago

อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่

แพ้ท้องตั้งแต่4-15วีคค่ะ ทรมานมาก😅

2w ago

ยังเลยค่ะน้องขี้อายไม่ให้หมอเห็นหน้าเห็นเพศเลย

ไม่แพ้เลยได้ลูกสาวค่ะ