แม่ๆใช้ที่นอนแบบไหนกันบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนใช้ที่นอนเด็กแรกเกิดแบบไหนกันบ้างค่ะ มีมุ้งหรือไม่มีมุ้งค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แบบมีมุ้งดีกว่าค่ะ แนะนำที่นอนที่ตั้งได้โยกได้ในตัว ขอบจะสูงน้องไม่เสี่ยงตกที่นอน ใช้เป็นคอกได้ด้วย