อาหารที่ไม่ควรทาน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ให้นมลูกไม่ควรทานอะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ ล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

เอาจริงๆ อะไรที่มีประโยชน์ ไม่เป็นโทษ และลูกไม่แพ้ กินได้หมดครับ เอาให้ครบ 5 หมู่ เป็นพอ 😊

นำ้อัดลมค่ะ ดื่มขวดเล็กไปนิดนึงลูกท้องอืดทั้งคืนไม่ยอมนอนเลยค่ะงอแงมาก

แอลกอฮอลและของหมักดองค่ะ นอกนั้นได้หมด ถ้าน้องไม่แพ้

กาแฟค่ะ เคยเผลอกินไปแก้วนึงน้องนอนไม่หลับเลยค่ะ😅

ไม่ควรทาน ของดิบหมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะ