ท้อง 35+5 week

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องน้อง 35+5 วีค มีอาการมึนหัว เวียนศีรษะ มีกรดไหลย้อน เบื่ออาหาร พะอืดพะอมไปหมด เหนอะไรก้กินไม่ลง มีแม่ๆบ้านไหนเปนมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย ตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะ😭

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของกรดไหลย้อนนั้นแหละค่ะ หลังทางอาหารจะเวียนหัว อยากอาเจียน เลยทำไห้เบื่ออาหาร บ้านนี้คุณหมอไห้ทานมื้อเล็กๆ ค่ะ ครั้งไหนมีกรดไหลย้อนรึไม่ไหวจริงๆก็ กินกาวิสคอนแบบซองอ่ะค่ะ บ้านนี้พึ่ง33วีคเอง เป็นละจ้า 😂