หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดน้องออกพอขึ้นห้องพักก็กินน้ำเย็นเลย แล้วก่อนออกจาก รพ.ฝังยาคุมแบบ 3 ปี ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้วประจำเดือนยังไม่หมดเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #เป็นเพราะยาคุมหรือกินน้ำเย็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะยาคุมค่ะแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำเย็นเลย

4y ago

แล้วมันจะหายไปเอง หรือว่ามาจนกว่าจะเอายาคุมออกค่ะแม่